Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
An ninh trật tự 17:43 27/12/2021 (624)

Khởi tố đối tượng mua ma túy về bán lẻ cho các con nghiện

Cỡ chữ
Công an huyện Nghi Xuân vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Quốc Bảo (SN 1969, thị trấn Tiên Điền) về tội mua bán trái phép chất ma túy.


Đối tượng Nguyễn Quốc Bảo tại cơ quan điều tra

Sau thời gian áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Ban Chuyên án xác định đối tượng Nguyễn Quốc Bảo (SN 1969, trú tại TDP Hòa Thuận, thị trấn Tiên Điền) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho các đối tượng nghiện trên địa bàn và các khu vực lân cận.

Quá trình đấu tranh, Ban Chuyên án nhận định Bảo là đối tượng có thủ đoạn hoạt động rất tinh vi, xảo quyệt, sau khi mua ma tuý về, đối tượng tiến hành chia nhỏ sau đó cất giấu trong nhà và chỉ bán cho các đối tượng quen biết khi có liên hệ trước; đồng thời quanh nhà đối tượng được lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24h, gây khó cho lực lượng chức năng trong công tác phát hiện, bắt giữ.


Tang vật vụ án

Sau khi có đầy đủ tài liệu chứng cứ, Ban Chuyên án tiến hành phá án, bắt quả tang Nguyễn Quốc Bảo đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho đối tượng nghiện tại nhà riêng.

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Quốc Bảo, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 4,0925g Methamphetamine.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Bảo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, đồng thời khai nhận mua  ma túy về cất giấu để bán cho các đối tượng nghiện kiếm lời.

Cẩm Tú - Công an Nghi Xuân

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu