Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Du lịch 02/05/2020 (756)

Khu sinh thái nhà vườn Đức Đường hút khách trong kỳ nghỉ lễ

Cỡ chữ
Với không gian xanh tươi và hoàn toàn tĩnh lặng so với những nhộn nhịp phố phường, Khu sinh thái nhà vườn Đức Đường tại xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân được lựa chọn là điểm đến tham quan, lưu trú của nhiều du khách trong những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay.


Nằm ẩn mình dưới chân núi Hồng Lĩnh ở thôn Nam Sơn, xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường có nhiều hạng mục như khu nhà vui chơi, hệ thống nhà nghỉ biệt lập, nhà vòm, bể bơi, cầu treo, cầu thuyền, vườn hoa cây cảnh… có rất nhiều không gian đẹp và thoáng để mọi người thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, hội ngộ bạn bè nên đây được nhiều du khách trong và ngoài tỉnh lựa chọn làm điểm đến trong kỳ nghỉ lễ năm nay. 


“Thông qua giới thiệu của bạn bè và các phương tiện thông tin đại chúng, tôi và gia đình đã tìm đến đây để trải nghiệm trong kỳ nghỉ lễ này. Phải nói ở đây rất đẹp và mát mẻ nên mọi người rất thích” anh Đinh Mai Khắc - Du khách đến từ Hà Nam cho biết.


Còn chị Nguyễn Thị Hồng Thiêm – đến từ TP Hà Tĩnh “ Rất là vui vì đến đây rất thanh bình, yên tĩnh và ở đây chúng tôi tự tạo cho mình nhiều trò chơi nơi đây như kéo co. Bên cạnh đó mọi người đón tiếp rất nhiệt tình”.


Đây là những công trình do bàn tay con người kiến tạo kết hợp với nét hoang sơ vốn có. Tham quan du khách có thể tản bộ trên lối đi lát đá giữa những luống hoa; tạo dáng bên vườn hoa, đài phun nước, thư viện sách ở nhà vui chơi,… hay tắm ở bể bơi được lấy từ nguồn nước tự nhiên.


“Để chuẩn bị đón khách, Khu du lịch đã sửa sang lại nhà cửa, trồng nhiều hoa cây cảnh nở đúng dịp nên khách đến đây thấy rất thoải mái. Ngoài ra, khi du khách đến đây thì chúng tôi vẫn nhắc nhở du khách thường xuyên tuân thủ các quy định như không tập trung quá đông người hay sử dụng nước sát khuẩn rửa tay đảm bảo an toàn…” Ông Đường Nguyên Thụy - Chủ Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường cho biết thêm.


Kết hợp cùng nhiều điểm tham quan du lịch khác, huyện Nghi Xuân đã và đang là điểm đến của nhiều du khách. Đây cũng là mục tiêu Nghi Xuân đang hướng đến: xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu điển hình về văn hóa gắn với phát triển du lịch, dịch vụ.

Đức Đồng – Trung Kiên


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu