Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Việc làm 09:39 19/08/2022 (276)

Đoàn xã ở Nghi Xuân kêu gọi trao 1.000 con vịt giống giúp thanh niên phát triển kinh tế

Cỡ chữ
Thông qua kết nối của Đoàn xã Xuân Mỹ (Nghi Xuân – Hà Tĩnh), 2 nhà tài trợ đã trao 1.000 con vịt và thức ăn với tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng cho 2 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế.

Đoàn thanh niên Chi cục thú y, Trung tâm vịt giống Đại Xuyên trao vịt và thức ăn cho thanh niên Nguyễn Văn Đức và Lê Tuấn Anh.

Chi đoàn Cục chăn nuôi và Trung tâm vịt giống Đại Xuyên (Hà Nội) vừa trao tặng 1.000 con vịt cùng thức ăn chăn nuôi cho thanh niên: Nguyễn Văn Đức (SN 2004, thôn Quang Mỹ) và Lê Tuấn Anh (SN 1993, thôn Hồng Mỹ), hỗ trợ 2 thanh niên phát triển kinh tế ngay chính quê hương.

Bí thư Đoàn xã Xuân Mỹ Trần Thị Hồng Nhung cho hay: “Đây là 2 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhưng muốn đầu tư phát triển chăn nuôi trên lợi thế sẵn có của gia đình.

Ban Chấp hành đoàn xã đã kết nối cùng Chi đoàn Cục chăn nuôi và Trung tâm vịt giống Đại Xuyên hỗ trợ mỗi thanh niên 500 con vịt cùng thức ăn chăn nuôi. Trong quá trình thực hiện, đoàn viên thanh niên cũng sẽ đồng hành đối với các thanh niên dám nghĩ, dám làm mạnh dạn đầu tư phát triển kinh tế”.

Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu