Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin kinh tế 10:07 10/10/2020 (544)

Thị trấn Tiên Điền gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân

Cỡ chữ
Thị trấn Tiên Điền vừa tổ chức gặp mặt doanh nghiêp, doanh nhân trên địa bàn nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 .


Năm 2020, doanh nghiệp đối mặt với dịch bệnh Covid - 19 bùng phát làm cho hoạt động sản xuất kinh doanh đình trệ, suy giảm. Song với sự đồng hành của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự đoàn kết, nỗ lực, tinh thần sẻ chia, hỗ trợ lẫn nhau của các doanh nghiệp, doanh nhân nên doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Tiên Điền vẫn đạt được những kết quả đáng mừng, đã và đang có những đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng và ổn định kinh tế - xã hội, góp phần tích cực giải quyết việc làm, thu nhập cho người lao động, đóng góp ngân sách nhà nước và thực hiện các chính sách an sinh xã hội. 


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị trấn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn đã tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh góp phần vào sự phát triển của thị trấn. Đồng thời nhấn mạnh: trong thời gian tới doanh nghiệp - doanh nhân cần tiếp tục đoàn kết, sẻ chia với tinh thần trách nhiệm cao, bằng bản lĩnh và trí tuệ của mình, sẵn sàng đối mặt, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xây dựng thị trấn phát triển nhanh, bền vững.  

Thanh Huyền - Thế Hùng 


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu