Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thời sự 21:06 30/09/2022 (231)

Lãnh đạo huyện chúc mừng Hội Người cao tuổi, Hội Khuyến học – Cựu Giáo chức

Cỡ chữ
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), sáng nay 30/9, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện.


Lãnh đạo huyện chúc mừng ngày truyền thống Hội Người cao tuổi

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu đã gửi lời chúc mừng, thăm hỏi ân cần đến tất cả các cụ cao tuổi trên địa bàn huyện. Đồng thời bày tỏ sự tri ân, ghi nhận những đóng góp của các thế hệ người cao tuổi trong việc tham gia xây dựng phát triển địa phương thời gian qua. Đồng chí mong muốn các cụ tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng” động viên con, cháu, gia đình, dòng họ nỗ lực phấn đấu học tập, lao động sản xuất để góp phần xây dựng quê hương Nghi Xuân ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Khuyến học – Cựu Giáo chức huyện Nghi Xuân nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam 2/10.


Lãnh đạo huyện chúc mừng ngày truyền thống Hội Khuyến học - Cựu Giáo chức huyện.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội Khuyến học – Cựu Giáo chức huyện Nghi Xuân đạt được trong công tác khuyến học, khuyến tài cũng như phong trào “học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng” đã tạo được dấu ấn và sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội. Đồng chí mong muốn, thời gian tới Hội tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đưa phong trào của khuyến học ngày càng phát triển.

                                                Hồng Quang – Thế Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu