Tấm lòng nhân ái 17/01/2020 (363)

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang và gia đình chính sách

Chiều 16/1, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã đi chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020.

Đoàn đã đến chúc tết đơn vị Trạm rada 525 tại xã Cương Gián...

...và Đồn Biên phòng Lạch Kèn tại xã Xuân Liên.

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc tới các cán bộ, chiến sĩ đón tết Canh Tý vui tươi, đầm ấm và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm và chúc tết gia đình ông Nguyễn Đăng Đối (thương binh 55%), ông Nguyễn Duy Tùng (thương binh 41% ở xã Cương Gián); bà Hoàng Thị Bốn (thân nhân Liệt sỹ tại xã Xuân Viên). Trong ảnh: Đoàn thăm, trao quà cho ông Nguyễn Duy Tùng xã Cương Gián.