Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 01/06/2020 (371)

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cỡ chữ
Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã thăm, tặng quà các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn .


Tại thôn Hồng Thịnh, xã Xuân Giang, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã thăm và tặng quà cho cháu Đậu Văn Quang Anh có hoàn cảnh gia đình bố mẹ ly hôn, hiện cháu ở với ông nội đang mắc bệnh hiểm nghèo. 


Tại thôn Hồng Mỹ, xã Xuân Mỹ, Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến tặng quà cho 2 chị em cháu Nguyễn Văn Mạnh, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mất sớm, mẹ nuôi bốn anh chị em, trong nhà có anh chị bị khuyết tật nặng.


Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã đến tặng quà cho các cháu ở xã Xuân Yên và thị trấn Tiên Điền. (Trong ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho cháu Phan Minh Nguyên ở thôn Yên Thông, xã Xuân Yên).


Tặng quà cho cháu Ngô Phước Sang tại Tổ dân phố 1, thị trấn Tiên Điền).

Tặng quà động viên các cháu, các đồng chí lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với các gia đình và các cháu đồng thời động viên các cháu tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, học tập tốt. Được biết, trong dịp này, huyện Nghi Xuân đã trích 35 triệu đồng tặng cho 35 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.


Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng lãnh đạo Phòng LĐTB&XH cùng đã đến chia sẻ sự mất mát với gia đình cháu Hoàng Xuân Quyền, thôn Yên Liễu, xã Xuân Yên, khi cháu Quyền bị đuối nước tử vong vào chiều hôm qua 31/5.

Hồng Quang - Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu