Giáo dục 07/05/2020 (5866)

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nam sinh giành 15 suất học bổng Mỹ

Chiều 6/5, lãnh đạo huyện Nghi Xuân đến tặng hoa chúc mừng em Nguyễn Bành Đức vừa giành 15 suất học bổng với tổng trị giá hơn 1,8 triệu USD (hơn 43 tỷ đồng) của các trường đại học Mỹ.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Trần Quỳnh Thao tặng hoa chúc mừng em Nguyễn Bành Đức cùng gia đình.

Em Nguyễn Bành Đức (quê quán xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân) hiện là học sinh lớp 12A1 Trường THPT chuyên Đại học Vinh (Nghệ An).

Em vừa được 15 trường đại học hàng đầu của Mỹ nhận vào học ngành khoa học máy tính và cấp học bổng với tổng số tiền của các trường là 1,863 triệu USD (hơn 43 tỷ VNĐ).

Chúc mừng em Bành Đức, lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã biểu dương nỗ lực của em trong việc khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập, đồng thời mong muốn em tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích của mình, học tập tốt để mai này góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.