Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 10/08/2020 (676)

Lãnh đạo huyện thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Xuân Hải

Cỡ chữ
Chiều nay 10/8, lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã đến thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Văn Danh tại thôn Dương Phòng xã Xuân Hải.


Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu cùng đoàn thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho gia đình các cháu

Như thông tin đã đưa trước đó tại bài viết “Hoàn cảnh éo le của gia đình bố tai nạn liệt tứ chi, mẹ không việc làm, 5 đứa con thơ nheo nhóc” trên Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân, gia đình anh Danh là hộ nghèo “lâu năm” của xã Xuân Hải có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi anh bị tai nạn chấn thương sọ não, hiện đang nằm bất động và có khả năng phải sống cuộc đời thực vật, chi phí điều trị hàng ngày rất lớn. Vợ là chị Nguyễn Thị Liên lại không có việc làm, hàng ngày phải ở viện chăm sóc chồng. 

Cuộc sống của 5 người con thơ thiếu đi tình thương của bố mẹ, không ai chăm sóc phải nhờ cậy vào anh em, xóm làng.


Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam động viên trao tiền hỗ trợ gia đình lúc khó khăn...

Trước hoàn cảnh đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trực tiếp xuống nhà thăm hỏi, trao tiền và hiện vật gần 10 triệu đồng cho gia đình các cháu cùng người thân. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chia sẻ với những khó khăn của gia đình, đồng thời động viên gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.

Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu