Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Chính quyền 10:50 06/06/2022 (241)

Lãnh đạo huyện tiếp công dân định kỳ tháng 6

Cỡ chữ
Sáng nay 6/6, tại Trụ sở Tiếp công dân huyện, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 6 năm 2022. Tham dự có Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng.


Tại phiên tiếp công dân định kỳ tháng 6, đã có 6 ý kiến, kiến nghị của công dân xã Xuân Giang, Xuân Viên, Cổ Đạm, thị trấn Xuân An và thị trấn Tiên Điền. Các kiến nghị của công dân chủ yếu liên quan đến việc cấp giấy CNQSD đất, những bất cập trong xây dựng hồ sơ cấp đất, giải quyết tranh chấp đất đai, xử lý sai phạm sau kết luận của thanh tra.


Công dân Trần Xuân Phong, xã Cổ Đạm kiến nghị một số vấn đề về tranh chấp đất đai tại địa phương.

Một số ý kiến khác kiến nghị đến trách nhiệm của cán bộ huyện và chính quyền địa phương trong quá trình thực hiện xác minh và trả lời một số vụ việc; kiến nghị giải quyết tồn đọng về việc cấp đất trái thẩm quyền ở khu vực phía nam cầu Bến Thủy….

Sau khi nghe các ý kiến, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng đã ghi nhận, trao đổi trả lời những ý kiến, kiến nghị của công dân; đồng thời chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND xã, thị trấn liên quan tập trung xem xét, giải quyết theo trình tự, thẩm quyền để sớm giải quyết dứt điểm, thỏa đáng kiến nghị của công dân theo quy định của pháp luật.

Hồng Quang – Thế Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu