Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 20:42 02/06/2023 (251)

Lãnh đạo Nghi Xuân kiểm tra công tác chuẩn bị cho các kỳ thi

Cỡ chữ
Chiều 2/6, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại các trường THPT Nguyễn Du, THPT Nghi Xuân và THPT Nguyễn Công Trứ.Các trường chuẩn bị khá chu đáo về phòng thi; phòng làm việc của hội đồng; nơi lưu trú của các hội đồng coi thi; công tác phòng cháy, chữa cháy, điện chiếu sáng, quạt mát…

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT diễn ra vào ngày 6/6, toàn huyện có 1.145 học sinh đăng ký dự thi với 50 phòng thi và được tổ chức tại các điểm thi: THPT Nguyễn Du , THPT Nguyễn Công Trứ, THPT Nghi Xuân. 


Kiểm tra tủ đựng đề thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ được tổ chức vào các ngày 27, 28, 29 và 30/6/2023. Tại kỳ thi này, toàn huyện Nghi Xuân có 1.182 thí sinh dự thi tại 4 điểm thi gồm: THPT Nguyễn Du, THPT Nguyễn Công Trứ, THPT Nghi Xuân. Trung tâm GDNN - GDTX với 52 phòng thi.


Kiểm tra thực tế tại các điểm thi, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao các trường đã chuẩn bị tốt công tác chuẩn bị cho 2 kỳ thi sắp tới. Phó Chủ tịch UBND huyện cũng lưu ý các trường chủ động phối hợp với lực lượng Công an huyện, điện lực, Trung tâm Y tế và các xã, thị trấn đảm bảo công tác an toàn giao thông, y tế sức khỏe cho các thí sinh để kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Anh Đức - Trung Kiên

 

 

 

 

 

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu