Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 30/09/2020 (202)

Lãnh đạo Nghi Xuân tặng quà trẻ em khó khăn ở các địa phương

Cỡ chữ
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã đi thăm, tặng quà cho trẻ em khó khăn trên địa bàn.

* Chiều 29/9, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã đi thăm và tặng 10 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Hội và thị trấn Tiên Điền.


Phó Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ với những khó khăn của các cháu cùng gia đình.


Hỏi thăm sức khỏe, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng động viên các cháu nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, chiến thắng bệnh tật, cố gắng học tập tốt.


Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền 2 địa phương cần quan tâm và chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. 

Chiều 29/9, Trưởng Công an huyện Thượng tá Nguyễn Quang Thành đã đi tặng quà trẻ em khó khăn tại xã Đan Trường và Xuân Viên.


Đồng chí Trưởng Công an huyện đã đi tặng 10 suất quà cho 10 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn của 2 xã. Các cháu còn nhỏ tuổi nhưng chịu nhiều thiệt thòi, có hoàn cảnh éo le hơn so với bạn cùng trang lứa.


Đồng chí Nguyễn Quang Thành đã động viên các cháu cùng gia đình tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện các gia đình cùng đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của chính quyền huyện nhà tới các gia đình, đây là nghị lực lớn giúp các gia đình thêm vững tin trong cuộc sống.

Anh Đức - Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu