Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân

Lấy ý kiến nhân dân về mẫu biểu trưng (Logo) huyện Nghi Xuân

Cỡ chữ
Kính gửi: Quý độc giả của Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân. Để hướng tới kỷ niệm 550 năm thành lập huyện vào năm 2019, Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân đã phối hợp với Hội Mỹ thuật Việt Nam đồng tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Nghi Xuân nhằm phục vụ cho công tác tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh đất và người Nghi Xuân.Mẫu Logo

Sau khi phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng huyện từ tháng 3/2017 đến nay, Ban giám khảo cuộc thi đã lựa chọn được 01 tác phẩm trình Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất để xin ý kiến rộng rãi của quần chúng nhân dân trong huyện và các đọc giả trong cả nước.


Thuyết minh cho mẫu logo

Nhằm giúp Huyện chọn được mẫu tốt nhất, có tính khái quát cao hội tụ đủ những nét tinh hoa, thể hiện bản sắc văn hóa, phẩm chất tốt đẹp của người dân Nghi Xuân (chúng tôi gửi bản mẫu và thuyến minh đính kèm). Ủy ban nhân dân huyện kính đề nghị quý độc giả xa gần trong nước, nước ngoài đóng góp ý kiến, gửi về Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh qua Phòng Văn hóa - Thông tin theo địa chỉ: vanhoathongtinnx.@gmail.com trước ngày 31/12/2018.

Rất mong được sự quan tâm đóng góp ý kiến của quý độc giả.

UBND huyện Nghi Xuân

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu