Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân

Thành lập công đoàn cơ sở công ty TNHH tư vấn và xây dựng Sáng Lâm

Cỡ chữ
Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân vừa công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở công ty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng Sáng Lâm.


Công ty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng Sáng Lâm hoạt động trên lĩnh vực tư vấn xây dựng, có trụ sở chính tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân. Sau khi thành lập năm 2015 đến nay công ty đi vào hoạt động ổn định với 10 công nhân lao động thường xuyên.


Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Trần Văn Hiền trao thẻ đoàn viên công đoàn...

Liên đoàn Lao động huyện đã tuyên truyền, vận động, tiến tới thành lập công đoàn tại doanh nghiệp, nhằm thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp. Đây cũng là Công đoàn cơ sở thứ 14 trong các doanh nghiệp mà Liên đoàn Lao động huyện vận động, thành lập được trên địa bàn toàn huyện Nghi Xuân.


Cũng nhân dịp này, Công đoàn trường Tiểu học Xuân Đan phối hợp cùng LĐLD huyện ra mắt Câu lạc bộ thể dục thể thao của trường.


Đây là một trong những chuỗi hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2020 do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức cùng với một số hoạt động khác như tặng quà cho đoàn viên, khám sức khoẻ, gắn biển công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp...

Đức Đồng

 

 

 

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu