Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân

Liên đoàn Lao động Nghi Xuân sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm

Cỡ chữ
Sáng 24/7, Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Đến dự có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.


Từ đầu năm đến nay, LĐLĐ huyện đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCNLĐ. Riêng trong dịp Tết Nguyên đán, các công đoàn đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” tặng quà cho các đoàn viên khó khăn với tổng giá trị tiền quà gần 340 triệu đồng; khởi công xây dựng và bàn giao 3 nhà “Mái ấm công đoàn”; Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020, đã có 290 đoàn viên công đoàn tham gia với 275 đơn vị máu thu được.


Chủ tịch LĐLD huyện Trần Văn Hiền: Thời gian qua, LĐLĐ huyện đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức, người lao động...

Trong “Tháng công nhân”, LĐLĐ huyện đã hỗ trợ 10 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức khám định kỳ cho 35 đơn vị; Trong phòng chống dịch Covid-19, công đoàn các trường học làm được 4.500 khẩu trang, 3.500 mũ kính chống giọt bắn với tổng trị giá 89 triệu đồng.

Trong 6 tháng qua, LĐLĐ huyện đã tiến hành thành lập được 1 công đoàn doanh nghiệp, kếp nạp 11 đoàn viên công đoàn.

Trong thời gian tới, LĐLĐ huyện Nghi Xuân tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức chính trị, tử tưởng cho đoàn viên; Tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho CNVCLĐ; thực hiện các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả...


Lãnh đạo LĐLD tỉnh trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân...


Dịp này, LĐLĐ huyện Nghi Xuân đã tổ chức trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn cho 6 cá nhân; trao giấy khen của LĐLĐ huyện cho 6 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động, xây dựng tổ chức công đoàn.

Hồng Quang – Thế Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu