Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 15:04 10/06/2018 (184)

Liên hoan Dân ca ví, giặm huyện Nghi Xuân lần thứ III thành công tốt đẹp

Cỡ chữ
Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan Dân ca ví, giặm huyện Nghi Xuân lần thứ III đã để lại nhiêu ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Sáng ngày 10/6, Ban Tổ chức liên hoan đã tiến hành trao thưởng cho các đơn vị. Dự bế mạc và trao giải có Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng.Liên hoan dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh huyện Nghi Xuân lần thứ III đã thu hút 18 câu lạc bộ dân ca Ví Giặm với gần 500 nghệ nhân và diễn viên không chuyên mang đến liên hoan 60 tiết mục dân ca Ví Giặm.Với chủ đề ca ngợi tinh thần lao động, tình yêu cuộc sống, tình yêu quê hương, đất nước, con người, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi phong trào xây dựng đời sống văn hóa gắn với chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, đô thị văn minh.

Nhờ chuẩn bị chu đáo nên nhiều Câu lạc bộ dân ca Ví Giặm đã có công tìm tòi, sáng tác các làn điệu ca ngợi về đơn vị mình và nhiều tiết mục được dàn dựng công phu để lại ấn tượng cho người xem.


Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng trao giải xuất sắc cho CLB xã Tiên Điền...


... và trao giải nhất cho CLB xã Xuân Hồng


Nhạc sỹ Trịnh Ngọc Châu - Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa, Sở VHTT&DL trao giải nhì cho CLB các xã Xuân Yên, Xuân Mỹ và TT Xuân An


... và chụp ảnh lưu niệm cùng các CLB

Kết thúc, Ban Tổ chức liên hoan Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh huyện Nghi Xuân trao giải xuất sắc cho CLB xã Tiên Điền, giải nhất cho CLB xã Xuân Hồng; giải nhì cho CLB xã Xuân Yên, Xuân Mỹ và TT Xuân An; trao 5 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Đình Hà - Thanh Huyền

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu