Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 09:51 20/11/2018 (259)

Liên hoan tiếng hát dân ca tại Tiểu học Xuân Phổ

Cỡ chữ
Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay (20/11), trường tiểu học Xuân Phổ đã tổ chức giao lưu tiếng hát dân ca với sự tham gia của hơn 200 em học sinh nhà trường.
Tại chương trình, 11 tiết mục đến từ các lớp với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương, đất nước, ca ngợi tình nghĩa thầy trò…đã được các em thể hiện ấn tượng trong lòng mỗi người xem.Đây là hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thông qua hoạt động này giúp cho các em học sinh biết giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, yêu thầy cô, bạn bè, trường lớp...

* Đến với ngày hội Tiếng hát dân ca Tiểu học Xuân Thành có 28 tiết mục dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh. Các tiết mục biểu diễn trong ngày hội Tiếng hát dân ca năm nay không chỉ đa dạng về thể loại mà chất lượng cũng tốt hơn với ca từ mượt mà, nhiều tiết mục đã xây dựng lời mới phù hợp với hoạt động trường lớp, quê hương và các vấn đề xung quanh cuộc sống.Ngày hội là dịp để tập thể giáo viên, học sinh nhà trường thêm tinh thần phấn khởi, yêu trường lớp, hăng say lao động, học tập, rèn luyện.

Đức Đồng - Thanh Giang

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu