Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thời sự 20:32 18/01/2023 (287)

Đoàn Linh mục các Giáo xứ chúc tết lãnh đạo Nghi Xuân

Cỡ chữ
Chiều 18/1, các Linh mục đại diện cho Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh, Giáo hạt Nghĩa Yên và các Giáo xứ Gia hòa, Cam Lâm, Yên Lĩnh đã đến chúc tết lãnh đạo huyện Nghi Xuân nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Tiếp đoàn có Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh và các Ủy viên BTV Huyện ủy.


Thay mặt đoàn, Linh mục Thân Văn Chất - Quản xứ Cam Lâm đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo huyện và bà con Nhân dân Nghi Xuân nhân dịp Tết cổ truyền. Đồng thời, cảm ơn lãnh đạo huyện Nghi Xuân trong thời gian qua luôn tạo mọi điều kiện để đồng bào công giáo thực hiện các chính sách về tôn giáo của Đảng và Nhà nước.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh đã thông tin tình hình phát triển của huyện nhà trong năm 2022 và phương hướng, mục tiêu năm 2023. Đồng thời khẳng định: trong năm qua, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng huyện Nghi Xuân vẫn hoàn thành nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, trong đó có sự đóng góp quan trọng của các vị Linh mục và bà con giáo dân trên địa bàn.


Các Linh mục chúc mừng lãnh đạo huyện Nghi Xuân

Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn các Linh mục và đồng bào công giáo tiếp tục chung tay cùng huyện nhà hoàn thành các mục tiêu nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII đã đề ra, xây dựng huyện sớm đạt chuẩn kiểu mẫu điển hình về văn hóa gắn với phát triển du lịch.

Bí thư Huyện ủy cũng gửi lời chúc tới các vị Linh mục và toàn thể bà con giáo dân đón mừng tết cổ truyền của dân tộc an lành và hạnh phúc.

Đức Đồng

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu