Các cấp Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Nghi Xuân trao gần 750 suất quà cho các nạn nhân

Đó là thông tin tại Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin huyện Nghi Xuân vừa qua.

Năm 2019, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Nghi Xuân đã bám sát chủ trương, chỉ đạo kịp thời của cấp trên, động viên các xã, thị, các ban, ngành tập trung chăm sóc nạn nhân da cam.

Bên cạnh đó, tuyên truyền, động viên các hội viên tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Trong năm, các cấp Hội đã vận động quyên góp được gần 350 triệu đồng nguồn quỹ, tặng 749 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tỉnh tặng giấy khen cho 1 tập thể...

UBND huyện khen thưởng các tập thể, cá nhân

Tổng kết năm 2019, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tỉnh tặng giấy khen cho 1 tập thể; UBND huyện tặng giấy khen cho 6 tập thể và 7 cá nhân vì đã có nhiều đóng góp cho công tác Hội.

Cũng nhân dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện đã trao 10 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Anh Đức - Trung Kiên