Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Du lịch 15/11/2019 (287)

Nâng cao kiến thức kinh doanh du lịch cho hơn 100 học viên trên địa bàn Nghi Xuân

Cỡ chữ
Sáng ngày 15/11, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hà Tĩnh phối hợp với huyện Nghi Xuân tổ chức lớp tập huấn phát triển du lịch bền vững năm 2019.


Dự khai mạc có Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Bùi Xuân Thập, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng. 

Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 2 ngày, từ 15/11 đến 16/11/2019. Tham gia lớp có trên 100 học viên là người quản lý và nhân viên các khách sạn, nhà hàng đang kinh doanh tại Khu du lịch biển Xuân Thành và cán bộ đang công tác, làm việc tại các khu du lịch trên địa bàn.


Giám đốc Sở VHTT&DL Bùi Xuân Thập phát biểu tại lớp tập huấn

Trong thời gian học, các học viên sẽ được giảng viên truyền đạt một số nội dung gồm: Những vấn đề chung về phát triển du lịch bền vững tại các khu, điểm du lịch; Kỹ năng tổ chức hoạt động cho doanh nghiệp làm du lịch và các kỹ năng cơ bản trong phục vụ khách du lịch.


Thông qua lớp tập huấn sẽ giúp cho các học viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh du lịch, đồng thời tạo điều kiện để học viên phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh, các điều kiện đảm bảo để kinh doanh có hiệu quả, góp phần thu hút và tăng lượt khách du lịch đến với Nghi Xuân nói riêng và Hà Tĩnh nói chung. 

Anh Đức 


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu