Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Du lịch 20:58 16/11/2020 (259)

Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ du lịch cho các khách sạn, nhà hàng ở Nghi Xuân

Cỡ chữ
Sáng nay 16/11, tại Khu du lịch biển Xuân Thành, Sở VHTT&DL Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Nghi Xuân tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp ứng xử du lịch năm 2020.


Trong thời gian 1 ngày, gần 100 học viên là người quản lý và nhân viên các khách sạn, nhà hàng đang kinh doanh tại Khu du lịch biển Xuân Thành, cán bộ đang công tác tại các khu du lịch trên địa bàn đã được phổ biến hệ thống các văn bản quản lý về du lịch và các văn bản khác có liên quan đến du lịch, chính sách khuyến khích phát triển du lịch; Bồi dưỡng các kiến thức lễ tân và văn hóa giao tiếp, ứng xử trong du lịch. Kỹ năng kinh doanh, tổ chức các hoạt động phục vụ khách du lịch tại các khu, điểm du lịch.


Thông qua lớp tập huấn sẽ giúp cho các học viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh du lịch, đồng thời tạo điều kiện để học viên phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh, các điều kiện đảm bảo để kinh doanh có hiệu quả, góp phần thu hút và tăng lượt khách du lịch đến với Nghi Xuân nói riêng và Hà Tĩnh nói chung.

Anh Đức - Trung Kiên


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu