Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Chính quyền 15:00 26/09/2022 (230)

Nâng cao kỹ năng quản lý, sử dụng tài sản công cho cán bộ Nghi Xuân

Cỡ chữ
UBND huyện Nghi Xuân vừa phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức lớp tập về công tác quản lý sử dụng tài sản công và sử dụng các khoản thu - kết nối thanh toán không dùng tiền mặt. Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng dự.


Đại biểu tham dự

Tại hội nghị, các học viên là thủ trưởng, kế toán các đơn vị sự nghiệp và kế toán các xã, thị đã được tiếp thu đầy đủ các quy định pháp luật mới về quản lý tài sản công; hướng dẫn về công tác quản lý sử dụng tài sản công theo Nghị định 151/2017 của Chính phủ; các quy định về trình tự thủ tục đấu thầu, mua sắm, điều chuyển, tiếp nhận tài sản nhà nước; trình tự, thủ tục nâng cấp, sửa chữa lớn và đánh giá lại tài sản nhà nước; trình tự thủ tục sử dụng vốn nhà nước để mua sắm cũng như duy trì hoạt động thường xuyên của cơ quan và đơn vị sự nghiệp công lập; chế độ quản lý, tính hao mòn tài sản cố định và chế độ báo cáo công khai quản lý tài sản nhà nước.


Giảng viên truyền đạt các nội dung

Thông qua tập huấn, các học viên đã tích cực trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trách nhiệm trong nghiệp vụ quản lý và sử dụng hiệu quả tài sản công. Từ đó giúp các cơ quan, trường học, địa phương ngày càng công khai, minh bạch, chống thất thoát, lãng phí trong việc sử dụng tài sản công.

 Thanh Huyền - Thế Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu