Tấm lòng nhân ái 24/11/2019 (384)

Ngân hàng SeABank hỗ trợ hơn 74 nghìn cây xanh cho Nghi Xuân “hồi sinh” rừng bị cháy

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) vừa hỗ trợ 74.400 cây xanh cho người dân xã Xuân Hồng, góp phần “hồi sinh” khu vực rừng bị cháy vào cuối tháng 6/2019.

Phó Tổng giám đốc SeABank Trần Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Nghi Xuân Trần Quỳnh Thao cùng trao cây cho các hộ dân.

Nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ dân bị thiệt hại trong vụ cháy rừng vừa qua, đồng thời chung tay khôi phục diện tích rừng, SeABank Hà Tĩnh đã quyết định hỗ trợ 74.400 cây xanh trị giá 100 triệu đồng cho 47 hộ dân thôn 7, xã Xuân Hồng (trong đó, có 62.600 cây tràm và 11.800 cây bạch đàn).

Đây là 2 loại cây dễ trồng, tốc độ sinh trưởng nhanh, khả năng thích nghi với khí hậu cao, phủ nhanh diện tích đất trống, đồi trọc do cháy rừng gây ra.