Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 20:35 19/07/2021 (1065)

Ngành giáo dục Nghi Xuân cùng công ty Sao vàng Đất Việt ủng hộ nhu yếu phẩm gửi đồng bào miền Nam

Cỡ chữ
Trong 2 ngày (18,19/7), các trường học trên địa bàn huyện Nghi Xuân đã huy động được 250 triệu đồng mua nhu yếu phẩm gửi đồng bào miền Nam chống dịch Covid -19. Số nhu yếu phẩm trên sẽ được công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Dịch vụ Sao vàng Đất Việt đảm nhận vận chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh.


Theo đó, Hưởng ứng lời kêu của UBMTTQ tỉnh và huyện Nghi Xuân, ngành Giáo dục huyện Nghi Xuân đã kêu gọi cán bộ, giáo viên các cấp học trên địa bàn huyện đóng góp tiền và các nhu yếu phẩm hỗ trợ cho người dân miền Nam chống dịch Covid -19. Trong ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng động viên cán bộ, giáo viên đóng gói quà.


Toàn bộ số tiền quyên góp được, các trường học trên địa bàn Nghi Xuân đã thêm mua bầu, bí, khoai, chuối...trứng gà, trứng vịt, cá khô, tép khô, lạc nhân, nhút mít, măng chua …được các giáo viên chung tay chế biến thành một số thực phẩm có thể dùng được ngay.


Sau khi chế biến, những sản phẩm được đóng gói thành từng túi, từng hộp để gủi vào cho đồng bào miền Nam. Toàn bộ khoảng 1.034 phần quà với tổng trị giá 250 triệu đồng. Được biết Công ty Sao vàng Đất Việt ủng hộ thêm 5 tấn bí xanh, và nhiều phần quà khác.

Sáng nay 20/7, toàn bộ số hàng quà trọng lượng 20 tấn (bao gồm cả nhu yếu phẩm người dân Nghi Xuân gửi cho người thân đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh khoảng 10 tấn hàng) được ông Hoàng Trọng Dương - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại -Dịch vụ Sao vàng Đất Việt đảm nhận vận chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh và phát tận tay cho người dân khó khăn và các khu cách ly một cách sớm nhất.

Đức Đồng – Thế Hùng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu