Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tổ chức đoàn thể 15:14 07/08/2022 (162)

Ngày Chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” ở Nghi Xuân

Cỡ chữ
Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, hôm nay 7/8, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Nghi Xuân đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa Ngày Chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”.


Cùng với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, Thị trấn Tiên Điền đã tổ chức Hội thi nghi thức Đội trên địa bàn dân cư với sự tham gia của 9 đơn vị.


Thông qua hoạt động này tạo sân chơi bổ ích, thu hút thiếu niên nhi đồng tham gia sinh hoạt hè. Đây cũng là dịp củng cố cho đội viên nắm rõ và thực hiện đúng Điều lệ nghi thức Đội, nâng cao kĩ năng của đội viên.


Kết quả, đơn vị TDP Hòa Thuận đạt giải nhất, TDP Phong Giang và Thanh Chương đạt giải nhì.


Các cấp bộ đoàn trên địa bàn huyện trao tặng 90 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Trong ảnh: Huyện đoàn, Hội Đồng đội huyện Nghi Xuân phối hợp cùng AIA Nghi Xuân trao 10 suất quà cho trẻ em khó khăn trên địa bàn.


Toàn bộ số quà được huy động từ nguồn xã hội hóa. Trong ảnh: Huyện đoàn, Đoàn xã Xuân Thành trao quà cho cháu Trương Thị Bảo Ngân có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Thành Hải.


Đợt này, Đoàn xã Cương Gián ra mắt khu vui chơi cho thiếu nhi thôn Đông Tây (xã Cương Gián) trị giá 50 triệu đồng.


Đoàn xã Xuân Thành ra mắt khu vui chơi cho thiếu nhi thôn Thành Hải trị giá 15 triệu đồng.

Đức Đồng - Thế Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu