Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 16:01 02/12/2017 (513)

Ngày hội "cơm ngon con khỏe" cùng Knorr

Cỡ chữ
Sáng 2/12, Hội LHPN huyện Nghi Xuân, xã Cương Gián phối hợp với Nhãn hàng Knorr tổ chức ngày hội “Cơm ngon - con khỏe” và chương trình truyền thông về kiến thức dinh dưỡng cho các bà mẹ tại xã Cương Gián.Ngày hội thu hút đông đảo người xem đó là phần thi “Cơm ngon, con khỏe” có 10 đội thi tham gia. Trong thời gian 10 phút, mỗi đội thi sẽ phải trổ tài nội trợ của mình để nấu được món ăn đảm bảo đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài phần thi nấu ăn hội viên phụ nữ xã Cương Gián còn được tham dự giao lưu, trao đổi với chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp đại diện cho nhãn hàng Knorr về kiến thức dinh dưỡng; kỹ năng nấu các bữa cơm dinh dưỡng với hợp lý, sử dụng các thực phẩm giàu vi chất dinh dưỡng vào trong các bữa ăn hàng ngày, những kiến thức cơ bản trong việc cải thiện tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em hiện nay.

Tham gia ngày hội, mọi người đều có thể tham gia các chương trình giao lưu: trả lời câu hỏi – nhận quà và bốc thăm dự thưởng; bí quyết nấu món ăn ngon.Đây là hoạt động bổ ích và có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ trong việc đảm bảo chất dinh dưỡng, nâng cao chất lượng bữa cơm gia đình. Đồng thời, tạo sân chơi dành riêng cho các bà mẹ. Qua đó, giúp người mẹ hiểu, gần gũi con hơn, biết thêm nhiều bí quyết nấu ăn cùng với những kiến thức về dinh dưỡng từ các chuyên gia ẩm thực và đầu bếp có kinh nghiệm góp phần chăm sóc tốt cho sức khỏe gia đình.

Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu