Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
An ninh trật tự 16:49 10/08/2022 (216)

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Cương Gián và Xuân Hồng

Cỡ chữ
Thôn Song Nam, xã Cương Gián và thôn 6, xã Xuân Hồng vừa tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.


Tham dự tại thôn Song Nam có Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải, lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân.

* Trong thời gian qua, phong trào tự quản đảm bảo an ninh trật tự tại thôn Song Nam được duy trì và hoạt động có hiệu quả. Tổ chức ký cam kết, vận động Nhân dân không sử dụng pháo nổ; vai trò 5 tổ tự quản trong công tác quản lý, giáo dục con em chấp hành nghiêm pháp luật, không tham gia các tệ nạn xã hội và tham gia tố giác tội phạm trên địa bàn được phát huy. Ngoài ra, Ban Công tác Mặt trận thôn đã tổ chức hòa giải nhiều vụ việc mâu thuẫn của người dân không để tình hình phức tạp xẩy ra.


Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải: Chi bộ và các đoàn thể thôn cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức phòng, chống tội phạm đến từng hộ gia đình, người dân. Tập trung xây dựng và củng cố các tổ tự quản làm nòng cốt trong phòng, chống tội phạm ngay tại địa bàn, đủ về số, mạnh về chất, để thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả.


Lãnh đạo UBMTTQ huyện, Công an huyện tặng hoa chúc mừng ngày hội...


..trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho cán bộ và Nhân dân thôn Song Nam và khen thưởng 2 cá nhân; Công an huyện Nghi Xuân khen thưởng 5 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.


Lãnh đạo Công an huyện, các ban cùng chính quyền địa phương dự tại thôn 6, xã Xuân Hồng

* Thôn 6, xã Xuân Hồng có hơn 200 hộ dân với trên 800 nhân khẩu. Thời gian qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được triển khai thực hiện có hiệu quả đã góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Chương trình văn nghệ

7 tháng đầu năm 2022, lực lượng công an xã đã bắt giữ 1 vụ đánh bạc với 4 đối tượng, xử phạt vi phạm hành chính nộp ngân sách 6 triệu đồng; thu hồi 1 bộ kích điện; tổ chức hòa giải thành công 1 vụ mâu thuẫn nhỏ tại cơ sở, tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong tổ liên gia.


Lãnh đạo các phòng ban huyện, công an huyện tặng hoa chúc mừng....


...và trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho cán bộ và nhân dân thôn 6 và khen thưởng các cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022.

Quang Hùng – Đức Kiên

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu