Xây dựng Đảng 02/01/2020 (3022)

Nghi Xuân công bố thành lập Đảng bộ thị trấn Tiên Điền

Sáng nay 2/1/2020, huyện Nghi Xuân long trọng tổ chức lễ công bố thành lập Đảng bộ thị trấn Tiên Điền, bàn giao tổ chức đảng, đảng viên và các quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự có Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân Phan Tấn Linh cùng các Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các ban ngành, đoàn thể.

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nghi Xuân đã thông qua quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở thị trấn Tiên Điền (trực thuộc Đảng bộ huyện Nghi Xuân) trên cơ sở sáp nhập Đảng bộ xã Tiên Điền và thị trấn Nghi Xuân.

Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư công bố các quyết định về thành lập Đảng bộ thị trấn Tiên Điền; quyết định chuyển giao tổ chức Đảng, đảng viên; quyết định về việc chỉ định Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Tiên Điền.

Đảng bộ thị trấn Tiên Điền có 17 chi bộ trực thuộc với 578 đảng viên. (trên cơ sở chuyển giao 10 chi bộ, 282 đảng viên xã Tiên Điền và 7 chi bộ, 296 đảng viên thị trấn Nghi Xuân về Đảng bộ thị trấn Tiên Điền).

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nghi Xuân cũng đã chỉ định 15 đồng chí tham gia Ban Chấp hành, 4 đồng chí tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Tiên Điền.

Theo đó, ông Hồ Minh Liên – nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn Nghi Xuân giữ chức Bí thư Đảng ủy, bà Đoàn Thị Mỹ Hạnh – nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Nghi Xuân giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Tiên Điền, ông Trần Văn Thuận – nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Tiên Điền giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Tiên Điền.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Thế Dũng và lãnh đạo huyện Nghi Xuân tặng hoa các đồng chí tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn Tiên Điền...