Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Quốc phòng 14:28 02/02/2023 (234)

Nghi Xuân gặp mặt các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ

Cỡ chữ
Sáng 2/2, Huyện đoàn Nghi Xuân phối hợp cùng Ban CHQS huyện, Hội LHPN huyện, Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức chương trình gặp mặt các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ.


Cùng dự có lãnh đạo Hội LHPN Hà Tĩnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh. Lãnh đạo huyện có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu và các Ủy viên BTV Huyện ủy.


Chương trình văn nghệ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và tân binh chuẩn bị nhập ngũ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ với các ca khúc cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước.


Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Nghi Xuân Trần Văn Hòa nói chuyện truyền thống cùng các tân binh.

Tiếp đó, 125 tân binh được nghe nói chuyện truyền thống, ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt chặng đường đấu tranh, bảo vệ và xây dựng tổ quốc và nghe quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương chia sẻ về kỷ niệm khó quên trong quân ngũ.

Tân binh Đặng Nguyên Bảo hứa sẽ chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Tại buổi gặp mặt, các tân binh Nghi Xuân đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng nhấn mạnh: “Trong mọi thời kỳ, thanh niên luôn là lực lượng xung kích trên mọi mặt trận, có nhiều cống hiến to lớn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương. Nhiều bạn trẻ được rèn luyện, thử thách trong môi trường quân đội xuất ngũ trở về tham gia công tác đã đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các chiến sỹ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Nghi Xuân anh hùng; truyền thống của các thế hệ cha anh, luôn cố gắng đoàn kết, khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Lãnh đạo Hội LHPN Hà Tĩnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và huyện Nghi Xuân tặng quà các tân binh.


Trước đó, các đại biểu và tân binh đã dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Đức Đồng - Trung Kiên


 

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu