Thể thao, Giải trí 30/01/2020 (624)

Nghi Xuân khai mạc Giải bóng chuyền hơi trung cao tuổi nam, nữ phối hợp năm 2020

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng; mừng xuân Canh Tý, sáng nay 30/1, huyện Nghi Xuân tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi trung cao tuổi nam, nữ phối hợp năm 2020.

Cùng dự và trao cờ lưu niệm cho các đội có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng và lãnh đạo Trung tâm VH-TT.

Tham gia giải có gần 200 vận động viên của 17 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn. Trong ảnh: Đội Xuân Lam (áo vàng) gặp đội Cương Gián (áo xanh trắng).

Các đội được chia làm 5 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 5 đội nhất và 3 đội nhì xuất sắc nhất vào thi đấu vòng tứ kết và các vòng sau. Trong ảnh: Đội xã Cổ Đạm (áo đỏ) gặp xã Xuân Mỹ (áo vàng).