Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân

Nghi Xuân khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 - 2018

Cỡ chữ
Sáng ngày 25/1, ngành GD&ĐT huyện Nghi Xuân đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 - 2018. Đến dự lễ khai mạc có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh, Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng, Bùi Việt Hùng.
Tại buổi lễ, sau chương trình diễu hành rước ảnh Bác và hồng kỳ Hội khỏe của các khối học sinh đại diện cho 30 trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn. Đại diện các vận động viên tiêu biểu, đạt thành tích cao trong thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh năm học 2016 – 2017, được vinh dự rước đuốc từ nghĩa trang liệt sỹ về sân lễ và trao cho Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam thắp vào đài lửa Hội khỏe Phù Đổng huyện Nghi Xuân năm học 2017 – 2018.

Với 32 bộ môn thi đấu, Hội khỏe lần này có sự tham gia của 602 vận động viên là học sinh tiểu học và THCS. Đây là những nhân tố tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao, đạt được thành tích cao tại hội thi cấp trường.


Lãnh đạo huyện Nghi Xuân trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham giaHội khỏe Phù Đổng là ngày hội giáo dục thể chất và phong trào rèn luyện TDTT trong các trường học được tổ chức hai năm một lần. Đây còn là dịp để các vận động viên trẻ gặp gỡ giao lưu đua tài với mục tiêu “khỏe để học tập tốt, rèn luyện tốt”, từ đó phát hiện lựa chọn những cá nhân đạt thành tích cao để tôn vinh và tiếp tục đào tạo bòi dưỡng chuẩn bị cho hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh sắp tới.

Thanh Huyền – Hồng Quang

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu