Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 04/10/2019 (209)

Nghi Xuân phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Cỡ chữ
Chiều ngày 4/10, tại trường THCS Xuân An, huyện Nghi Xuân đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng.


Với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 tại Nghi Xuân nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư, học sinh về học tập suốt đời và xây dựng Xã hội học tập; khẳng định vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân. Các hoạt động năm nay gắn liền với chuỗi các hoạt động hưởng ứng 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 


Chương trình văn nghệ đặc sắc

Lễ phát động được tổ chức khá phong phú, sinh động và đầy ý nghĩa với các tiết mục văn nghệ mang chủ đề ca ngợi Bác Hồ kính yêu; những câu chuyện kể về Bác Hồ; chương trình giới thiệu các cuốn sách hay viết về tấm gương tự học của chủ tịch Hồ Chí Minh…


Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã phát động các ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các cơ sở giáo dục trong toàn huyện tiếp tục triển khai tổ chức các hoạt động thiết thực trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 bằng nhiều các hình thức sinh động, phong phú, bổ ích và huy động được sự tham gia của nhiều tầng lớp nhân dân và học sinh trên địa bàn.


...nghe kể những câu chuyện về Bác

Cũng tại buổi lễ các ban, ngành, cán bộ, giáo viên và học sinh đã quyên góp và gửi tặng sách cho thư viện trường THCS Xuân An.

Anh Đức - Trung Kiên


                                                          


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu