Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Chính quyền 20:07 05/05/2022 (432)

Nghi Xuân khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021

Cỡ chữ
UBND huyện Nghi Xuân vừa tổ chức gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày thành lập ngành Thống kê Việt Nam (6/5/1946-6/5/2022); khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng cùng lãnh đạo Chi cục thống kê huyện chủ trì chương trình.

 

76 năm qua, Thống kê Việt Nam luôn khẳng định được sứ mệnh, vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin thống kê kinh tế – xã hội phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, địa phương; đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin thống kê ngày càng tăng của các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế. Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua, ngành thống kê Nghi Xuân đã có nhiều đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng và phát triển chung của huyện Nghi Xuân.

Trong cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021, Nghi Xuân đã huy động lực lượng 68 điều tra viên, tiến hành điều tra 163 địa bàn với 6.587 cơ sở. Kết quả sơ bộ của cuộc Tổng điều tra kinh tế huyện Nghi Xuân năm 2021 đã điều tra 323 doanh nghiệp, hợp tác xã; 67 đơn vị sự nghiệp, hiệp hội; 5.971 cơ sở cá thể; 68 cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng.

Huyện Nghi Xuân đã hoàn thành sớm công tác điều tra thu thập thông tin đối với cả hai giai đoạn (Giai đoạn 1 khối doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp, hiệp hội và giai đoạn 2 khối cá thể, tôn giáo, tín ngưỡng) đều trước 10 ngày so với kế hoạch và đạt chất  lượng cao.


Lãnh đạo huyện Nghi Xuân trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Kết thúc cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021, huyện Nghi Xuân xếp thứ 2 toàn tỉnh và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen; có 7 cá nhân được Cục trưởng Cục thống kê Hà Tĩnh tặng giấy khen; Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 3 tập thể và 8 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong Cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021.

Anh Đức

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu