Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thời sự 13/10/2020 (162)

Nghi Xuân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập các Ban xây dựng Đảng

Cỡ chữ
Chiều ngày 12/10, Huyện ủy Nghi Xuân đã tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng: Ban Tổ chức (14/10/1930), Ban Dân vận (15/10/1930), Văn phòng cấp ủy (18/10/1930). Dự lễ có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng các UVBTV Huyện ủy, các đồng chí nguyên là UVBTV, trưởng các Ban xây dựng Đảng các thời kỳ.


Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 90 năm truyền thống lịch sử của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy.  

Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu cho các cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng...

Các hoạt động xây dựng cơ quan cũng thường xuyên được coi trọng, đội ngũ cán bộ, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp uỷ đã trưởng thành về nhiều mặt, hầu hết cán bộ, chuyên viên đã được đào tạo chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, có phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống tốt, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ các Ban, Văn phòng cấp ủy đối với sự phát triển của huyện trong những năm qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, tham mưu cho Huyện ủy hoàn thành các chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra; đưa các chủ trương, đường lối của Đảng đi sâu vào cuộc sống; nỗ lực, phấn đấu cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ.

Anh Đức – Trung Kiên


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu