Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thu hút đầu tư 24/11/2017 (68)

Nghi Xuân luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tập đoàn Shihan đầu tư vào địa bàn

Cỡ chữ
Huyện Nghi Xuân vừa có buổi làm việc với tập đoàn tài chính Shihan – Hàn Quốc đang có chuyến làm việc tại huyện để tìm hiểu, đầu tư một số dự án trên địa bàn huyện. Bí thư Huyện ủy Trần Báu Hà chủ trì buổi làm việc. Tham gia có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng ban.Tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Trần Báu Hà đã thông tin tới các thành viên tập đoàn Shihan về tình hình thu hút đầu tư trên địa bàn huyện thời gian qua. Thông tin quy hoạch một số dự án có tiềm năng đầu tư phát triển như khu công nghiệp Gia Lách (Xuân An), Khu du lịch bãi tắm Xuân Thành…

Với vị trí thuận lợi, tiếp giáp thành phố Vinh, có sông, có biển, với nhiều chính sách ưu đãi của tỉnh, của huyện, có nguồn nhân lực đa dạng, dồi dào nên Nghi Xuân đã và đang là điểm đến của các nhà đầu tư.Trao đổi với đại diện phía tập đoàn, Bí thư Huyện ủy Trần Báu Hà và Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam nhấn mạnh: Nghi Xuân luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tập đoàn đầu tư, sản xuất kinh doanh có hiệu quả trên địa bàn.

Các thành viên trong tập đoàn Shihan – Hàn Quốc tỏ ra ấn tượng với những thuận lợi, chính sách ưu đãi khi đầu tư trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Tập đoàn tiếp tục nghiên cứu, xem xét thực tế hơn các dự án để có chính sách đầu tư.

Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu