Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Xây dựng Đảng 30/07/2020 (149)

Nghi Xuân quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương và của tỉnh

Cỡ chữ
Sáng ngày 29/7, Huyện ủy Nghi Xuân tổ chức hội nghị quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Thường vụ Tỉnh ủy.


Cùng tham gia có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng các Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn. 


Tại hội nghị, Trưởng Công an huyện Thượng tá Nguyễn Quang Thành đã quán triệt Chỉ thị số 41-CT/TW, ngày 24/3/2020 của Ban Bí thư về tăng cường phối hợp và triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh mạng. Nghị quyết số 13-NQ/TU, ngày 07/4/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia.


Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, quán triệt Chỉ thị số 42-CT/TW, ngày 24/3/2020 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai. Kết luận số 70-KL/TW, ngày 09/3/2020 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa IX) về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể; Chương trình hành động số 2188-CTr/TU, ngày 14/4/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai thực hiện Nghị quyết số 55 ngày 11/2/2020 của BCT về định hướng chiến lược năng lượng Quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Kết luận hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đề nghị các đại biểu tiếp thu nghiêm túc các nội dung được quán triệt; triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận trên cơ sở bám sát thực tiễn của địa phương, đơn vị mình. Thời gian tới, các cấp ngành, các địa phương chuẩn bị tốt các nội dung, tài liệu để chuẩn bị tổ chức học tập, quán triệt các văn bản của Trung ương, của tỉnh vào thời gian hợp lý để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân hiểu được cơ bản các nội dung của các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng trên tinh thần dễ nhớ, dễ hiểu, sát với thực tiễn.

Hồng Quang – Thế Hùng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu