Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 03/06/2020 (3467)

Nghi Xuân thông báo tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các trường học đối với người đang là lao động hợp đồng theo Quyết định số 3604

Cỡ chữ
Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân vừa có thông báo tuyển dụng viên chức đối với người đang là lao động hợp đồng theo Quyết định số 3604/QĐ-UBND ngày 24/11/2014 của UBND tỉnh tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trực thuộc huyện.

Cụ thể như sau: 

I. Điều kiện đăng ký dự tuyển:

1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

- Từ đủ 18 tuổi trở lên.

- Có phiếu đăng ký dự tuyển.

- Có lý lịch rõ ràng.

- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ.

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm, cụ thể:

+ Bằng chuyên môn: Đối với vị trí việc làm Giáo viên Mầm non: Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Giáo dục Mầm non.

Đối với vị trí việc làm Giáo viên Tiếng anh Tiểu học: Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Sư phạm Tiếng anh.

Đối với vị trí việc làm Giáo viên Mỹ thuật Tiểu học: Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Sư phạm Mỹ thuật.

Đối với vị trí việc làm Giáo viên Sinh học Trung học cơ sở: Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Sư phạm Sinh học.

Đối với vị trí việc làm Kế toán: Có bằng Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Kế toán.

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ tương đương với trình độ ngoại ngữ quy định tại Công văn số 162/SGDĐT-TCCB ngày 31/01/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh.

Đối với giáo viên dạy ngoại ngữ thì trình độ ngoại ngữ thứ hai phải đạt bậc 1 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam;

- Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

- Hiện đang là lao động hợp đồng đủ tiêu chuẩn và điều kiện làm giáo viên, nhân viên kế toán tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trực thuộc huyện Nghi Xuân theo Quyết định số 3604/QĐ-UBND ngày 24/11/2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh.

 Những người mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng thì không được đăng ký dự tuyển.

II. Nhu cầu tuyển dụng: 6 chỉ tiêu, bao gồm:


III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

Phiếu đăng ký dự tuyển. (có mẫu kèm theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP của Chính phủ)

IV. Hồ sơ tuyển dụng

Sau khi người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng viên chức phê duyệt kết quả tuyển dụng và gửi thông báo công nhận kết quả trúng tuyển bằng văn bản tới người dự tuyển theo địa chỉ mà người dự tuyển đã đăng ký, thí sinh trúng tuyển phải đến cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng (theo thời gian, địa điểm quy định trong thông báo trúng tuyển) để xuất trình bản chính các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng và hoàn thiện hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ và bảng kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang Tiếng Việt và phải được Trung tâm công nhận văn bằng, Cục quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục - Đào tạo công nhận.

- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe (12 tháng).

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực .

- Văn bản được cơ quan có thẩm quyền đồng ý bố trí làm giáo viên, nhân viên kế toán tại các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trực thuộc huyện Nghi Xuân theo Quyết định số 3604/QĐ-UBND ngày 24/11/2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh.

- Hồ sơ được bỏ vào bì đựng riêng.

V. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

VI. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ và phí xét tuyển:

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 03/6/2020 đến ngày 02/7/2020 (thời gian trong giờ hành chính).

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Nội vụ huyện Nghi Xuân; địa chỉ: Tổ dân phố 1, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Phí xét tuyển: Mức phí: 500.000 đồng/thí sinh.

Trong quá trình điền thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển nếu có vấn đề chưa rõ, đề nghị người đăng ký dự tuyển liên hệ với Ủy ban nhân dân huyện (qua Phòng Nội vụ, số điện thoại: 02393.827.667) để được hướng dẫn.

Xem chi tiết kế hoạch tuyển dụng.

Xem chi tiết thông báo tuyển dụng.

Xem chi tiết quy chế tuyển dụng.

P.V

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu