Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 17:03 20/03/2019 (225)

Nghi Xuân tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2018 - 2019

Cỡ chữ
Huyện đoàn Nghi Xuân vừa phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện vừa tổ chức thành công Hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019".


Tham dự và trao giải Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao.Tham gia hội thi có 20 thí sinh là giáo viên, tổng phụ trách đội các trường tiểu học, THCS trên địa bàn. Các thí sinh trải qua 4 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác đội; kiểm tra kiến thức chung; thực hành kỹ năng nghiệp vụ làm công tác đội và năng khiếu.Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nên Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2018 - 2019 ở Nghi Xuân có nội dung thi đa dạng, phong phú và thiết thực qua đó đánh giá được chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của các giáo viên, tổng phụ trách đội. Riêng phần thi năng khiếu có nhiều tiết mục ca, múa, hát, nhảy hiện đại của các thí sinh đã tạo ấn tượng sâu sắc và cuốn hút người xem.

Thông qua hội thi nhằm tạo điều kiện để giáo viên làm tổng phụ trách được thể hiện năng lực bản thân, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.


BTC trao giải nhất cho cô Phan Thị Thùy Diễm - trường THCS Thành Mỹ


..trao 2 giải nhìKết thúc hội thi, cô giáo Phan Thị Thùy Diễm - Trường THCS Thành Mỹ đã xuất sắc dành giải nhất; ban tổ chức cũng đã trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao. Hội thi cũng lựa chọn được 2 thí sinh tham gia cuộc thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Hà Tĩnh được tổ chức vào tháng 4 sắp tới.

Anh Đức - Trung Kiên

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu