Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 14:50 04/10/2017 (122)

Nghi Xuân tổ chức "Vui hội trăng rằm" năm 2017

Cỡ chữ
Tối ngày 3/10, đông đảo thiếu niên, nhi đồng xã Cương Gián và các xã lân cận đã được thưởng thức chương trình "Vui hội trăng rằm" ấn tượng và đầy ý nghĩa. Chương trình do UBND huyện Nghi Xuân phối hợp với xã Cương Gián tổ chức.Tham dự chương trình và chung vui với các em thiếu niên, nhi đồng có các đồng chí Nguyễn Xuân Thông - Phó Giám đốc sở LĐTB&XH, Bùi Việt Hùng, Phạm Tiến Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Hữu Hiệp - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Lê Tiến Hải - Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban và đông đảo nhân dân.Tết Trung thu từ bao đời nay đã là một nét đẹp truyền thống văn hóa, là dịp để toàn xã hội dành tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc đối với các em thiếu niên, nhi đồng. Chương trình “Vui hội trăng rằm” mong muốn góp thêm niềm vui, tiếng cười cho các cháu thiếu nhi trong ngày hội đặc biệt của tuổi thơ, động viên, khích lệ tinh thần các em vươn lên chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.Tại đêm hội, sau khi nghe Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn cùng chú Cuội, chị Hằng với sự tập luyện chu đáo của các em học sinh. Nhiều tiết mục như: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng, Em đi xem hội trăng rằm, hát múa chiếc đèn ông sao... đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem.
Giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng


Màn múa lân sôi động, hấp dẫnTrong đêm Hội các em được xem những màn múa lân sôi động và được phá cỗ đêm trăng. Không chỉ thiếu niên, nhi đồng mà tất cả các bậc phụ huynh cũng đã được cùng con em mình hưởng trọn niềm vui của ngày Tết Trung thu vô cùng ý nghĩa.


Ông Nguyễn Xuân Thông cùng đại diện sở LĐTB-XH tặng quà cho các em


Lãnh đạo huyện Nghi Xuân tặng quà


trao quà của Hội phật giáo huyện


và xã Cương Gián​

Nhân dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, UBND huyện Nghi Xuân, Ban trị sự hội phật giáo huyện, UBND xã Cương Gián đã trao tặng 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi (Cương Gián 40 suất, Xuân Liên 10 suất) nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu học tập tốt.


Cùng nhau phá cỗ đêm trăng và nhận quà của các bác lãnh đạo huyện

​Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu