Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 06/02/2021 (575)

Nghi Xuân trao quyết định tuyển dụng cho 55 giáo viên tiểu học, mầm non

Cỡ chữ
Sáng nay 6/2, UBND huyện Nghi Xuân tổ chức lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng cho 55 thí sinh trúng tuyển đợt thi tuyển giáo viên tiểu học, mầm non năm 2020. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam; các Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng và Nguyễn Viết Hưng cùng dự và trao quyết định cho các thí sinh.


Lãnh đạo huyện Nghi Xuân trao quyết định cho các thí sinh trúng tuyển

Năm 2020, huyện Nghi Xuân được giao tuyển dụng 95 giáo viên (50 giáo viên mầm non, 45 giáo viên tiểu học).  

Sau khi thông báo, có 99 thí sinh nộp hồ sơ tuyển dụng (81 hồ sơ mầm non, 18 hồ sơ tiểu học).

UBND huyện Nghi Xuân đã tổ chức thực hiện kỳ xét tuyển đúng quy trình, đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng theo đúng nội quy, quy chế.

Kết quả, có 55/99 thí sinh trúng tuyển đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định, trong đó có: 46 giáo viên mầm non, 9 giáo viên tiểu học.


Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã chúc mừng kết quả các thí sinh đã đạt được trong kỳ thi tuyển vừa qua.

Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các giáo viên sau khi trúng tuyển không ngừng trau dồi, học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến cho ngành giáo dục huyện nhà. Đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động tại nhà trường và địa phương nơi mình công tác góp phần cùng huyện nhà thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu điển hình về văn hóa gắn với phát triển du lịch.


Dịp này, huyện Nghi Xuân cũng trao quyết định thuyên chuyển 4 giáo viên (2 giáo viên mầm non ; 2 giáo viên tiểu học).

Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu