Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Việc làm 17:41 21/10/2022 (1888)

Nghi Xuân trao quyết định tuyển dụng 33 giáo viên

Cỡ chữ
Chiều 21/10, UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức trao quyết định tuyển dụng cho 33 giáo viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển giáo viên năm học 2022 - 2023. Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng dự và trao quyết định cho các giáo viên.

  

Năm học 2022 - 2023, huyện Nghi Xuân được giao tuyển dụng 34 giáo viên tiểu học và 6 giáo viên mầm non. Sau khi thông báo, có 63 thí sinh đã tham gia kỳ thi. Trong ảnh: Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Lê Anh Dũng trao quyết định tuyển dụng cho các thí sinh.

 

Huyện Nghi Xuân đã tổ chức kỳ thi tuyển đúng quy trình, đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng theo nội quy, quy chế để tuyển chọn những giáo viên có chất lượng. Trong ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng trao quyết định tuyển dụng cho các thí sinh.

 

Kết quả, có 33 thí sinh trúng tuyển. Trong đó, có 6 giáo viên mầm non; 5 giáo viên tin học tiểu học; 4 giáo viên thể dục tiểu học; 18 giáo viên văn hóa tiểu học. Các thí sinh này đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng đề nghị các giáo viên sau khi trúng tuyển không ngừng trau dồi, học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến góp phần đưa ngành giáo dục Nghi Xuân ngày càng vững mạnh.

Đức Đồng - Thế Hùng

 


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu