Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 14:07 21/01/2020 (4943)

Các tổ chức, nhà hảo tâm tiếp tục hướng về gia đình chính sách, người nghèo Nghi Xuân

Cỡ chữ
Nhân Tết cổ truyền Canh Tý 2020, sáng ngày 21/1, Chi nhánh Agribank Nghi Xuân đã tổ chức trao 30 suất quà Tết, mỗi suất quà 500 nghìn đồng cho người nghèo huyện Nghi Xuân.


Những món quà của cán bộ, nhân viên ngân hàng Agribank thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” của cộng đồng với những hộ nghèo, gia đình chính sách ở Nghi Xuân giúp các gia đình đón tết thêm đầy đủ.


Thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện Nghi Xuân, Quỹ Thiện tâm hỗ trợ học bổng Vingroup cũng đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên học giỏi với tổng số tiền 31,2 triệu đồng.


Quỹ “Chung một tấm lòng” của nhà tài trợ Nguyễn Viết Định đang sinh sống ở Úc phối hợp với Hội Người mù huyện Nghi Xuân vừa trao tặng 30 suất quà Tết cho người mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Nghi Xuân, mỗi suất quà gồm 300 nghìn đồng tiền mặt cùng với 10 kg gạo và bánh chưng.


Xuân Giang vừa trao quà 250 suất quà cho các gia đình khó khăn, hộ nghèo, nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn, mỗi suất có giá trị 400.000 đồng…toàn bộ số quà này được các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tài trợ.


Đây là họat động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái” của toàn xã hội nói chung và xã Xuân Giang nói riêng.

Đức Kiên - Huyền Hùng

                                                                       


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu