Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Quốc phòng 22/10/2020 (1294)

Người thân và Nhân dân Nghi Xuân đón 2 liệt sỹ trở về

Cỡ chữ
Chiều tối nay (22/10), 2 liệt sỹ quê Nghi Xuân hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ thuộc Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 tại Quảng Trị được đưa về quê nhà để tổ chức lễ an táng. Các Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Nguyễn Viết Hưng; các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn và đông đảo Nhân dân cùng tham gia đón đoàn đưa 2 liệt sỹ trở về với quê hương.


Trong số 22 liệt sỹ hy sinh khi làm nhiệm vụ ở xã Hướng Phùng huyện Hướng Hóa có 2 liệt sỹ quê ở Nghi Xuân là Trung tá Nguyễn Cao Cường (SN 1977) quê xã Cương Gián và Thượng úy Lê Hương Trà (1984) quê thị trấn Tiên Điền. Trong ảnh: Đông đảo Nhân dân và đồng đội đón liệt sỹ Nguyễn Cao Cường về với người thân và gia đình.


Người thân và Nhân dân tiếc thương trước sự hi sinh của các liệt sỹ


Liệt sỹ Trung tá Nguyễn Cao Cường sinh năm 1977, quê ở xã Cương Gián.


Lễ viếng 2 liệt sỹ bắt đầu được tổ chức lúc 7 giờ ngày 23/10. Trong ảnh: đồng đội, người thân và bà con Nhân dân thị trấn Tiên Điền đã đón liệt sỹ Lê Hương Trà về với gia đình.


Liệt sỹ Lê Hương Trà, sinh năm 1984, tại Tổ dân phố Thanh Chương, thị trấn Tiên Điền


Việc tổ chức tang lễ được huyện Nghi Xuân phối hợp cùng chính quyền các địa phương và gia đình tổ chức trang nghiêm nhằm bày tỏ lòng tiếc thương và sự biết ơn công lao của các liệt sỹ.

Đức Đồng - Đức  Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu