Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Xây dựng nông thôn mới 20:22 29/11/2021 (630)

Nhân dân thị trấn Xuân An góp hơn 1 tỷ đồng rải thảm nhựa đường giao thông

Cỡ chữ
Từ nguồn ngân sách hỗ trợ của cấp trên và sự đóng góp của người dân, thị trấn Xuân An vừa triển khai rải thảm nhựa 2km đường bê tông trên địa bàn.


Đây là đợt thứ 3, thị trấn Xuân An tổ chức rải thảm nhựa đường giao thông trong năm 2021

Đợt này, thị trấn Xuân An thảm nhựa 8 tuyến đường tại các tổ dân phố 3,4,6,7,8B,11. Kinh phí thực hiện khoảng 3,4 tỷ đồng bằng nguồn hỗ trợ của tỉnh, huyện và thị trấn. Trong đó, Nhân dân đóng góp gần 700 triệu đồng. Các tuyến đường được thiết kế có độ dày 5cm, chiều rộng tối thiểu 3,5m.


Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng kiểm tra và động viên cán bộ và Nhân dân thị trấn Xuân An đang thực hiện thi công rải thảm nhựa...

Như vậy từ đầu năm 2021 đến nay, thị trấn Xuân An đã tiến hành thảm nhựa tổng hơn 3km đường giao thông với tổng kinh phí hơn 5 tỷ đồng. Trong đó, Nhân dân tham gia đóng góp hơn 1 tỷ đồng.

“Việc nâng cấp các tuyến đường giao thông trên địa bàn được Nhân dân rất đồng tình ủng hộ, góp phần cùng thị trấn quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng đô thị văn minh trong thời gian tới” Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn Xuân An Phan Văn Lĩnh cho hay.

Đức Đồng – Trung Kiên

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu