Nhiều hoạt động ý nghĩa của các cấp công đoàn ở Nghi Xuân trong tháng công nhân 2020

Trong Tháng công nhân 2020 này, Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên trên địa bàn toàn huyện.

Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức khám sức khỏe cho 130 đoàn viên công đoàn trường học và các doanh nghiệp. Trong ảnh: Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao cùng tham dự chương trình khám sức khỏe cho đoàn viên công đoàn tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân.

Tham gia khám, đoàn viên công đoàn sẽ được bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện khám lâm sàng, chụp X – Quang, siêu âm…kinh phí mỗi gói khám 250 ngàn đồng/ người.

Các công đoàn cơ sở ở huyện Nghi Xuân đã xây dựng được 14 công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp với tổng số tiền gần 800 triệu đồng.

Các hạng mục công trình đều hướng đến mục tiêu phục vụ xây dựng nông thôn mới, chỉnh trang khuôn viên cơ quan, công sở…

Đức Đồng -  Anh Đức