Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 16:27 29/08/2021 (417)

Nhiều phần quà ý nghĩa động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19

Cỡ chữ
Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh và huyện Nghi Xuân, cán bộ, đoàn viên, hội viên các tổ chức đoàn thể trên địa bàn Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động chung tay cùng Nghi Xuân phòng, chống dịch COVID-19.Công đoàn khối kinh tế - tổng hợp (Công đoàn viên chức tỉnh Hà Tĩnh) đã phối hợi với Liên đoàn Lao động Nghi Xuân vừa trao 324 suất cơm cho lực lượng chống dịch và công dân tại các khu cách ly tập trung tại huyện Nghi Xuân.
Cũng nhân dịp này, Phó Giám đốc sở KH&ĐT Nguyễn Quang Linh đã đến trao tặng tại các chốt phòng chống dịch trên địa bàn thị trấn Xuân An 20 thùng nước ngọt, sữa (trị giá 3 triệu đồng) cùng 5 triệu đồng để động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ.
Hội Cựu chiến binh huyện Nghi Xuân cũng đã vận động hội viên tổ chức nấu 330 suất cơm để trao tặng các chốt phòng, chống dịch và các công dân đang thực hiện cách ly trên địa bàn.


Những suất cơm và phần quà mà cán bộ, đoàn viên, hội viên các tổ chức dành tặng đã làm ấm lòng các lực lượng chống dịch và công dân phải cách ly. Đó là niềm động viên rất ý nghĩa với mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi, cuộc sống bình yên sớm trở lại trên quê hương Hà Tĩnh.

Hồng Quang – Thế Hùng

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu