Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 19:27 01/10/2022 (200)

Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 ở Nghi Xuân

Cỡ chữ
Chiều 1/10, tại trường THCS Nguyễn Trãi, UBND thị trấn Tiên Điền (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) tổ chức phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19". Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng, lãnh đạo các phòng, ban cùng các xã, thị trấn, trường học cùng dự.


Trên địa bàn thị trấn Tiên Điền có 2 trường THCS, 1 trường tiểu học và 1 trường mầm non. Thời gian qua, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên công tác dạy và học trên địa bàn gặp không ít khó khăn, tuy nhiên hoạt động giáo dục vẫn đạt được nhiều kết quả nổi bật.


Hàng năm số học sinh giỏi các cấp tại các trường đều đứng tốp đầu toàn huyện. Đặc biệt Trường THCS Nguyễn Trãi là một trong những trường đứng tốp đầu toàn huyện, toàn tỉnh.


"Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2022" là dịp để tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số với việc học tập suốt đời; huy động sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch COVID- 19. Trong ảnh: Chủ tịch UBND thị trấn Tiên Điền Trần Văn Thuận phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2022".


Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng: “đề nghị các địa phương, đơn vị tiếp tục triển khai các hoạt động hưởng ứng tuần lễ phù hợp với nhu cầu của Nhân dân, của cán bộ công chức, viên chức và các em học sinh. Đặc biệt chú trọng các hoạt động góp phần thúc đẩy chuyển đổi số. Các Trung tâm học tập cộng đồng cần tổ chức các lớp học hiệu quả, thiết thực; các đơn vị trường học, các thầy cô giáo và học sinh tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh dạy và học, không ngừng học tập và rèn luyện đề ngày càng hoàn thiện hơn về trí và tâm”.


Các đại biểu gửi thông điệp hưởng ứng "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2022".

Đức Đồng - Thế Hùng


 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu