Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Quốc phòng 26/07/2020 (154)

Phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", xây dựng quê hương ngày càng phát triển

Cỡ chữ
Sáng nay 26/7, Ban liên lạc thương binh, bệnh binh nặng huyện Nghi Xuân tổ chức gặp mặt kỷ niệm nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng đến dự buổi lễ.


Ban liên lạc thương binh, bệnh binh nặng huyện Nghi Xuân hiện có 43 hội viên. 

Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, trong những năm qua, hội viên trong Ban luôn giữ vững tư tưởng chính trị, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, pháp luật của nhà nước. Thực hiện tốt các chương trình công tác hội và các phong trào thi đua; Bên cạnh đó, giúp đỡ lần nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.


Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam tặng quà cho Ban liên lạc...

Các hoạt động nghĩa tình đồng đội được quan tâm, hàng năm Ban đều có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ hội viên; tổ chức gặp mặt tặng quà động viên hội viên ốm đau kịp thời, góp phần làm tô thắm thêm tình đồng chí, đồng đội khi trở về cuộc sống đời thường với hình ảnh đẹp “Thương binh tàn những không phế”.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã bày tỏ sự tri ân trước những đóng góp của các thương binh, bệnh binh trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Thông tin một số kết quả đạt được của huyện nhà trong thời gian qua và định hướng phát triển thời gian tới, Chủ tịch UBND huyện mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, đóng góp trí tuệ của mình để xây dựng quê hương Nghi Xuân ngày càng phát triển.

Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu