Y tế - Sức khỏe 08:07 21/03/2020 (412)

Phát khẩu trang miễn phí cho bà con giáo họ Yên Lĩnh

Công an xã Xuân Hồng vừa phối hợp cùng trạm y tế xã phát trên 800 khẩu trang miễn phí cho bà con giáo họ Yên Lĩnh.

Ban Công an xã Xuân Hồng phối hợp với Hội Nông dân, Trạm Y tế xã Xuân Hồng trao tặng 300 khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho Giáo họ Yên Lĩnh (thôn 7)

Những ngày qua, thị trường khẩu trang “cung không đủ cầu” do sức mua tăng cao, đơn vị cung cấp chưa kịp đáp ứng nên bà con nhân dân khó mua hoặc phải mua với giá cao.

Để chung tay cùng người dân phòng chống dịch Covid - 19, Công an xã Xuân Hồng đã vận động, quyên góp được số tiền trên 3 triệu đồng mua khẩu trang y tế để tặng cho ban hành giáo và phát miễn phí cho bà con giáo họ Yên Lĩnh.

Chiều ngày 20/3, ngay tại trước nhà thờ giáo họ, Công an, cán bộ y tế xã đã tiến hành phát khẩu trang và hướng dẫn người dân đeo khẩu trang đúng cách để phòng bệnh.

Hồng Quang