Thời sự 26/02/2020 (3796)

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Nghi Xuân khóa XX

Chiều nay 26/2, HĐND huyện Nghi Xuân khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 14 (kỳ họp bất thường) để bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện.

Cùng dự có Trưởng ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nguyệt, Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Trần Trung Dũng. Lãnh đạo huyện Nghi Xuân có Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam.

Tại kỳ họp, đã thông qua Tờ trình số 10/Ttr - HĐND của Thường trực HĐND huyện Nghi Xuân về việc giới thiệu nhân sự ứng cử, bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo đó, Thường trực HĐND huyện thống nhất giới thiệu nhân sự trình HĐND huyện bầu Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Nghi Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sau khi thực hiện các trình tự, thủ tục bầu cử, các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành bỏ phiếu, bầu Chủ tịch HĐND huyện. Kết quả, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Hiếu đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện Nghi Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với số phiếu 100%.

Phát biểu ra mắt nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch HĐND huyện Nghi Xuân Nguyễn Văn Hiếu cho rằng, đây là vinh dự lớn nhưng cũng là trọng trách mà cấp uỷ, cử tri và nhân dân giao phó. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự giúp đỡ của các ngành, các cấp, cử tri và nhân dân huyện nhà trong thời gian qua và mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ trong thời gian tới.

Tân Chủ tịch HĐND huyện cũng hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, đoàn kết, dân chủ để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Trưởng ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nguyệt, Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Trần Trung Dũng tặng hoa chúc mừng...

..và lãnh đạo huyện Nghi Xuân cùng tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch HĐND huyện

Ông Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1975, quê quán tại xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Trình độ chuyên môn: Đại học, thạc sỹ chuyên ngành kinh tế. Trình độ lý luận: Cao cấp. Chức vụ hiện nay: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nghi Xuân.
Anh Đức - Trung Kiên